Tư vấn chọn dịch vụ

SGIALAI luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng, SGIALAI không ngại sẵn sàng chi sẻ các dịch vụ tốt và chi phí hợp lí từ các đơn vị cung cấp khác cho quý khách hàng.

TÊN MIỀN:

Theo khảo sát SGIALAI đánh giá GMO-Z.com RUNSYSTEM là nhà cung cấp tên lớn và uy tín ở việt nam. GMO-Z.com RUNSYSTEM chính thức trở thành Nhà đăng ký Tên miền Quốc tế (Accredited Registrar) của ICANN (Cơ quan Quản lý Tên miền Quốc tế và Internet) vào tháng 01/2019 và vinh dự đón nhận giấy khen từ Bộ thông tin và Truyền thông trao tặng danh hiệu “Nhà đăng ký có tốc độ phát triển tên miền mới cao nhất 2017”.

 

  • Giá tên miền rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp hiện hành khác
  • Sử dụng Panel quản lý nâng cao, tùy chính NS và DNS nhanh chóng

 

SGIALAI là đại lý phân phối tên miền Việt Nam và Quốc Tế của GMO RUNSYTEM, Được quyền phân phối với giá thấp hơn nhà cung cấp, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chính thức từ SGIALAI và TENTEN (GMO-Z.com RUNSYSTEM) Quý khách hàng có thể tra cứu và mua tên miền tại đây

 

HOSTING, VPS:

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI với tư duy trẻ, sử dụng các công nghệ nền tảng mới áp đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. AZDIGI cung cấp toàn bộ server SSD, Ngoài những tính năng cơ bản AZDIGI cung cấp thêm các tính năng miễn phí khác như tích hợp server LiteSpeed, Chừng Chỉ SSL miễn phí, Hỗ trợ Backup hàng ngày kèm theo đó Bộ phận kĩ thuật luôn Support 24/7/365.

 >>> Để đăng ký Hosting các bạn đăng ký tại đây.

Bên cạnh đó SGIALAI sử dụng máy chủ dịch vụ bên các công ty lớn Datacenter được đặt tại Viettel IDC, FTP,.. Cung cấp các dịch vụ hosting và Vps tối ưu cho quý khách hàng.

 >>> Đăng ký tại đây