Quý khách hàng quan tấm đến dịch vụ của chúng tôi hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan. Vui lòng liên hệ: 036 8537 229 để được tư vấn miễn phí!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SGIALAI

Bảo hành vĩnh viễn: Tất cả các website được xây dựng tại SGIALAI đều được bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

Chúng tôi luôn sữa chữa các sự cố và lỗi phát sinh trong quá trình quý khách hàng sử dụng website. Quý khách hàng luôn được bảo hành đến khi không còn sử dụng website nữa.

Hỗ trợ sửa lỗi phát sinh: Chúng tôi hỗ trợ trợ sửa các lỗi phát sinh nhỏ, có thể lỗi phát sinh đến từ người dùng. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục sửa chữa trong vòng 24 giờ. Nếu các lỗi phát sinh hay sự cố nghiêm trọng, bộ phận kỹ thuật sẽ có trao đối trước với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Những điều kiện và quy định bảo hành tại SGIALAI:

SGIALAI chỉ bảo hành các website được đặt trệ hệ thống server công ty để đảm bảo các tính năng và dịch vụ chạy ổn định. Website được đặt trên server đơn vị thứ 3 chúng tôi không đảm bảo được chất lượng hoạt động cũng như không thể can thiệp xử lý sự cố chuyên sâu, nên chúng tôi từ chối bảo hành trường hợp này.

Không bảo hành đối với những website đã tháo gỡ thông tin đơn vị xây dựng website. Khi xây dựng website chúng tôi sẽ gắn thương hiệu ví dụ “Website được thiết kế tại SGIALAI“, Những thông tin nhận dạng website được chúng tôi xây dựng. Nếu không có những thông tin này, Chúng tôi từ chối bảo hành.

Báo sự cố website quá 3 ngày. Chúng tôi cung cấp toàn quyền truy cập dữ liệu cho quý khách hàng, vì một số lý do quý khách hàng có thể để lộ thông tin, bị thay đổi dữ liệu hay mất dữ liệu. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được khắc phục. Nếu quá thời gian 3 ngày, chúng tôi không thể khôi phục website cho quý khách được.

 

Trên đây là những lưu ý về chính sách bảo hành tại SGIALAI. Quý khách vui lòng đọc để nắm rõ nhằm không ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Một lần nữa SGIALAI xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại SGIALAI!